sanpham

HÀNH TRÌNH 20 NĂM BƯỚC ĐI TRONG TRUNG TÍN

“Ai trung tín trong việc nhỏ cũng sẽ trung tín trong việc lớn,

Ai bất chính trong việc nhỏ cũng sẽ bất chính trong việc lớn”

Đây là câu Châm Ngôn mà Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu (AustrapharmVN) luôn sử dụng trong tất cả các hình ảnh, video truyền thông cũng như những sản phẩm lưu niệm, quà tặng của Công ty từ nhiều năm nay như để nhắc nhở và khẳng định phương châm hoạt động của AustrapharmVN luôn “trung tín” trong mọi việc.

Vì vậy, Là một Công ty phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra các thông tin chính xác nhất về sản phẩm, cùng với việc cung cấp mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp, những sản phẩm chất lượng nhất, chạm đến trái tim người tiêu dùng.

HÀNH TRÌNH 20 NĂM BƯỚC ĐI TRONG TRUNG TÍN

GIỚI THIỆU VỀ AUSTRAPHARMVN

Công ty AustrapharmVN chúng tôi được thành lập năm 2000 tại Tp. Hồ Chí Minh (do Sở Kế hoạch đầu tư cấp ngày 31/07/2000) có các văn phòng đại diện đặt tại Úc, Mỹ và Việt Nam, AustrapharmVN đang phân phối sản phẩm của nhiều nhà sản xuất từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Việt Nam. Tính đến nay Công ty chúng tôi đã hoạt động được 2 thập kỷ.

HÀNH TRÌNH 20 NĂM BƯỚC ĐI TRONG TRUNG TÍN

Chúng tôi đã và đang phân phối trên 60 sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có mặt trên 60 tỉnh thành của Việt Nam.

Công ty AustrapharmVN đã tổ chức thành công nhiều hội nghị giới thiệu sản phẩm với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các Y-Bác sĩ, Dược sĩ và các khách hàng lâu năm của Công ty để khách hàng có thể tiếp cận thông tin sức khỏe bổ ích và các sản phẩm đạt chất lượng cao mà Công ty chúng tôi đang phân phối.

THÀNH LẬP NHÀ MÁY LIÊN DOANH MEBIPHAR-AUSTRAPHARM

Trong năm 2003, chúng tôi đã thành lập nhà máy Mebiphar-Austrapharm từ việc liên doanh với nhà máy Mebiphar (là một nhà máy sản xuất dược phẩm 100% vốn nhà nước). Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật cho những nhà máy khác.

PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM TIÊN PHONG

Chúng tôi đã tiên phong phân phối  một số sản phẩm như:

  • Sản phẩm có công nghệ men vi sinh bao vi nang (Microencapsulated) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2000.
  • Sản phẩm có công thức Lactobacillus acidophilus sản xuất trong nước đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2003.
  • Các sản phẩm chứa Simethicone đơn chất đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2001.
  • Sản phẩm chứa chất chống oxy hóa OPCs đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2014.

PHÁT TRIỂN CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI GIÚP MEN VI SINH BỀN VỮNG

Men vi sinh là món quà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người, nhưng rất dễ chết trong quá trình bảo quản và sử dụng vì: Nhiệt độ, Oxy, Dịch tiêu hóa, Độ ẩm (đặc biệt là nước tự do). Do đó việc sản xuất men vi sinh đòi hỏi nhiều thiết bị và công nghệ phức tạp.

Các công nghệ giúp men vi sinh bền vững:

TS. Ngọc Lan – Đại Học Y Dược và Ths. Vĩnh Hồng – Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương đã chứng minh bằng các nghiên cứu thực nghiệm:

– Bao vi nang (microencapsulation): Giúp men vi sinh ít chết trong dịch tiêu hóa so với không được bao vi nang. Lớp bao giống như chiếc áo giáp che chở cho men vi sinh không chết trong dịch vị dạ dày.

HÀNH TRÌNH 20 NĂM BƯỚC ĐI TRONG TRUNG TÍN

Công ty Liên Doanh Dược Phẩm Mebiphar-Austrapharm đã giới thiệu hai công nghệ mới để bảo vệ men vi sinh:

– Đóng gói trong Nitơ (để giảm bớt oxy – yếu tố làm men vi sinh dễ chết).

– Duy trì hoạt độ nước (Aw) thấp ≤ 0,2% (tác nhân chính ảnh hưởng đến tuổi thọ men vi sinh).

HÀNH TRÌNH 20 NĂM BƯỚC ĐI TRONG TRUNG TÍN

Ngoài ra sử dụng các loại dầu thực vật (ví dụ như dầu hướng dương) làm dung môi giúp cho men vi sinh không tiếp xúc được với độ ẩm, cũng giúp tăng tuổi thọ men vi sinh.

Các xu thế mới trong sử dụng Men vi sinh:

– Xác định chính xác tên men vi sinh: Việc định danh chính xác tên men vi sinh sẽ giúp đảm bảo sử dụng men vi sinh thuần chủng, không lẫn các chủng/ loài men vi sinh khác.

– Hiệu quả chứng minh lâm sàng: Một số chủng men vi sinh được định danh chính xác và có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả như LA-5TM, BB-12TM

– Kết hợp nhiều loại men vi sinh: Mỗi men vi sinh có một lợi ích khác nhau nên việc sử dụng kết hợp nhiều loại men vi sinh sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho sức khỏe.

– Phối hợp Men vi sinh (Probiotics) và chất xơ hòa tan FOS (Prebiotics): FOS là “thức ăn” tốt nhất cho men vi sinh phát triển đồng thời cũng đem lại lợi ích cho sức khỏe đường ruột.

Các công nghệ sản xuất men vi sinh hiện đại phía trên đều được nhà máy Liên doanh Mebiphar-Austrapharm cũng như Công ty AustrapharmVN ứng dụng trong các sản phẩm men vi sinh mà Công ty sản xuất/ phân phối.

TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH BƯỚC ĐI TRONG TRUNG TÍN

Trong suốt 20 năm hành trình bước đi trong trung tín, AustrapharmVN luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng: hơn 500 công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, bệnh việnphòng khám, nhà thuốc và nhiều nhà cung cấp sỉ khác, những đơn vị đã giúp chúng tôi đưa các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, AustrapharmVN vẫn sẽ bước đi trong “trung tín”, cùng với lòng yêu thương, sẽ luôn phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng trong chặng đường tiếp theo của mình xứng đáng với khẩu hiệu “QUALITY WHERE IT COUNTS – CHẤT LƯỢNG CHẠM ĐẾN TRÁI TIM”.

AutrapharmVN

Đọc thêm tại các bài viết:

https://suckhoetieuhoa.com/cau-chuyen-ve-men-vi-sinh-probiotics-411-25.html
http://www.thuocucchau.com/tin-tuc/gioi-thieu-austrapharmvn/
Author Info

system

Không có bình luận

Comments are closed.