sanpham

SIMETHICONE GIÚP BẠN CHĂM SÓC BỐ MẸ KHI CAO TUỔI

Ngày nay khi nói đến sức khỏe người lớn tuổi thì các vấn đề về tim mạch được nhắc đến nhiều nhất. Vì quá trình lão hóa, lối sống chế độ ăn uống và một số bệnh tật kéo theo khiến các căn bệnh về tim trở nên đáng báo động. Trong vô vàn các vấn đề kể trên một hội chứng ít người để ý đến chính là hội chứng dạ dày tim ở người lớn tuổi. 

1 Bạn biết đến “Hội chứng dạ dày tim” chưa?

Hội chứng dạ dày tim (Gastrocardiac Syndrome hay còn gọi là Hội chứng Roemheld (RS) là hội chứng mà sự tích hơi quá nhiều trong ống tiêu hóa (dạ dày, ruột) gây ra các triệu chứng bất lợi trên tim mạch. Đặc biệt ở người lớn tuổi (dễ xảy ra các biến cố trên tim mạch) cần thận trọng với hội chứng này.

AIR-X GIÚP BẠN CHĂM SÓC BỐ MẸ KHI CAO TUỔI

Khi bị đầy hơi, bụng sẽ chướng to, căng tức gây chèn ép cơ hoành (cơ ngăn giữa lồng ngực và bụng), tạo áp lực lên vùng thượng vị làm chèn ép tim gây khó thở do giảm khả năng tống máu của tim.

Đầy hơi trong dạ dày-ruột gây chèn ép dây thần kinh phế vị (dây thần kinh chi phối vận động, cảm giác của tim, phổi, dạ dày, ruột, gan, thận…) làm chậm nhịp tim. Khi tim đập chậm, phản ứng bù trừ của tim được kích hoạt để tăng nhịp tim, tăng huyết áp, tăng co bóp cơ tim và kết quả là gây mệt mỏi, đau ngực…thậm chí có thể gây tử vong trong trường hợp gắng sức.

2. Món quà giúp bạn chăm sóc bố mẹ cao tuổi

Sau mỗi bữa ăn hoặc khi gặp triệu chứng chướng bụng đầy hơi. Hoạt chất Simethicone là một chất hoạt động bề mặt giúp phá vỡ các bong bóng hơi trong dạ dày-ruột và làm hơi thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Khi khắc phục được tình trạng đầy hơi, căng bụng thì triệu chứng nguy cơ chèn ép cơ hoành, gây hội chứng dạ dày tim sẽ không xảy ra.

AIR-X GIÚP BẠN CHĂM SÓC BỐ MẸ KHI CAO TUỔI

Hãy dành sự quan tâm cho bố mẹ mình bằng những viên chứa Simethicone, đây là một món quà tuyệt vời, hỗ trợ đầy hơi hiệu quả nhanh chóng. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe bố mẹ và phòng ngừa “hội chứng dạ dày tim”. Viên nhai giảm đầy hơi chướng bụng xuất xứ từ Thái Lan, được tin dùng và đã có mặt tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Myanmar, Philippine.

AIR-X GIÚP BẠN CHĂM SÓC BỐ MẸ KHI CAO TUỔI
Author Info

system

Không có bình luận

Comments are closed.